บทความน่ารู้

วันตรุษจีน เปิดฟ้าส่องโลก : พ.ศ.2563 สถานการณ์คุณภาพอากาศ พื้นที่ทั่วประเทศ เปิดฟ้าส่องโลก : จีน-สหรัฐฯ วันนี้ เศรษฐกิจจีน Q2 โตต่ำสุดในรอบ 3 ทศวรรษ สหรัฐฯ ขึ้นภาษีสินค้าจีนระลอกใหม่ เล็งเสื้อผ้า-รองเท้า หวั่นทำราคาพุ่ง!! จับตาสินค้าจีนทะลักเข้าไทยพิษทรัมป์ กินเผ็ดจัดไม่ใช่แค่แสบปาก แต่ยังอันตรายต่อสุขภาพด้วย ! สงครามการค้าจีน - สหรัฐฯ SME ไทยได้หรือเสีย ? WeChat Pay คืออะไร ? บุกตลาดจีนด้วยการตลาดออนไลน์จีน กินทุเรียนมากเกินไป อันตรายไหม แก้ร้อนในอย่างไรดี ? 4 อาหารเสี่ยงอาการอักเสบ-มะเร็งลำไส้ใหญ่ 7 ผัก-ผลไม้แนะนำช่วงหน้าร้อน ป้องกันภาวะขาดน้ำ 9 ประโยชน์ดีๆ ของ "อกไก่" ที่ไม่ใช่แค่ช่วยลดน้ำหนัก-สร้างกล้ามเนื้อ 7 ประโยชน์ดีๆ ของน้ำผึ้ง บำรุงโลหิต-ผิวพรรณชุ่มชื้น เทคนิคสั่งซื้อสินค้าที่เข้าร่วมโปร 12.12อย่างไรไม่ให้พลาด ? เรียนรู้ตลาดขาช้อป Cross Border e-Commerce ในแดนมังกร เทศกาลวันลอยกระทง 2561 ตีตลาด Cross-Border e-Commerce ในแดนมังกรต้องรู้อะไร
เทคนิคสั่งซื้อสินค้าที่เข้าร่วมโปร 12.12อย่างไรไม่ให้พลาด ?

  

     รู้หรือไม่ว่าในวันที่ 12/12/2018 ที่จะถึงนี้ เจ้าพ่อเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์อย่างTaobao ได้จัดโปรโมชั่น double 12 หรือที่เรียกว่า 12.12 มีร้านค้าเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้มากกว่า7ล้านราย สินค้าที่นำมาลดราคามีให้เลือกสรรประมาณ 800ล้านรายการเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้เอง ทางเราจึงอยากจะมาแบ่งปันวิธีการเช็คร้านค้าที่เข้าร่วมเทศกาลเพื่อให้ได้ของดีราคาถูกกันไปส่งท้ายปีนี้ !!

 

      1.ใส่ชื่อสินค้าที่ต้องการค้นหา (แนะนำให้ใส่เป็นภาษาจีน เนื่องจากจะมีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า คำศัพท์ก็สามารถหาคำแปลตามเว็บไซต์ได้เลยค่ะ)

 

 

 

       2.ติ๊กเครื่องหมายตรงหน้า 12.12 ระบบจะคัดกรองแต่สินค้าที่ร่วมโปรโมชั่นให้ค่ะ

 

 

      3. สังเกตง่ายๆ จะมีขึ้นสัญลักษณ์   ขึ้นอยู่ที่สินค้า

 


 

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้สินค้าลดราคา จากนั้นสามารถนำมาเปิดออเดอร์กับทางเราได้เลยค่ะ

ขอให้สนุกกับการช็อปปิ้งสินค้าราคาน่าคบหาส่งท้ายปี 2018 นะคะ

 

1,804      04-12-2018